logo_flc

 

Trung tâm Thương mại Du lịch và Dịch vụ Hàng không Chi nhánh Công ty CP Cung ứng và XNK Lao động Hàng không (ALSIMEXCO) được thành lập theo Quyết định số 456/QĐ-HĐQT-LĐHK ngày 05/08/1998 của Chủ tịch HĐQT Công ty.

– Trung tâm Thương mại Du lịch và Dịch vụ Hàng không – Alsimexco Flight Centre là một đơn vị trực thuộc Công ty Cổ phần cung ứng và XNK lao động Hàng không, thuộc Vietnam Airlines, hoạt động trong  lĩnh vực kinh doanh sản phẩm và dịch vụ Hàng không – Du lịch.
– Được thành lập từ năm 1998 đến nay Alsimexco Flight Centre đã khẳng định được thương hiệu của mình trước các đối tác trong và ngoài nước về Uy tín, Chất lượng và đa dạng hoá các sản phẩm dịch vụ trên thị trường.

– Với thương hiệu Alsimexco Flight Centre, mục tiêu của chúng tôi là đem tới  cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất như:

=> Tư vấn và chọn lựa cho khách hàng những hành trình và chuyến bay tốt nhất.

=> Các chương trình Du lịch Nội địa, Quốc tế đặc biệt DL Tâm Linh: Ấn Độ. Nepal. Bhutan. Myanmar…

=> Đại lý Bảo hiểm Du lịch Quốc tế của CHARTIS (USA) cho các đoàn Du lịch, Công tác, Du học…

=> Dịch vụ làm Visa, Hộ chiếu, Xuất – Nhập cảnh, Gia hạn… nhanh, khẩn, chính xác.

=> Dịch vụ đặt khách sạn trên toàn thế giới thuận lợi, nhanh.

* Đối tác của Alsimexco Flight Centre:

– Các Công ty, tổ chức du lịch có uy tín trong và ngoài nước.

– Tập đoàn quản lý và điều hành Khách sạn, Nhà hàng trong nước và Quốc tế đạt tiêu chuẩn.

– Các Công ty dịch vụ hàng không tại các đầu sân bay trong và ngoài nước.

– Công ty kinh doanh xe ôtô du lịch & thương mại có uy tín.

– Công ty bảo hiểm hàng đầu của Việt Nam và nước ngoài.

– Để đáp ứng được nhu cầu thị trường, tiết kiệm thời gian cho khách hàng chúng tôi xin trân trọng giới thiệu với toàn thể quý khách hàng cổng thương mại điện tử http://www.alsimexco.com với các phần riêng biệt và 2 ngôn ngữ: Anh – Việt.

* Phòng Bán vé Máy bay trong nước & Quốc tế:

– Được cập nhật liên tục bởi nhân viên quản trị của Alsimexco Flight Centre với những thông tin đầy đủ chính xác nhất của các Hãng Hàng không đang khai thác tại Việt Nam về giá vé, các điều kiện chuyên chở của các hãng Hàng không, đặc biệt chúng tôi có chương trình hỗ trợ khách hàng đăng ký thẻ hội viên thường xuyên của các Hãng Hàng không để đảm bảo được quyền lợi cho khách hàng cho mỗi chuyến bay.

Phong ban ve may bay

Phòng bán vé máy bay

– Đặc biệt chúng tôi phối kết hợp cùng Công ty Abacus Vietnam đưa ra giải pháp đặt chỗ trực tuyến cho tất cả hành trình cho tất cả các chặng bay Nội địa và Quốc tế, khách hàng có thể tự mình đặt chỗ thông qua cổng kết nối trên trang website của Alsimexco Flight Centre lần đầu tiên có mặt tại Việt nam, Quý khách hoàn toàn tin tưởng và yên tâm hệ thống đặt chỗ tự động của chúng tôi.

* Du lịch:

– Được cập nhật liên tục do các công ty du lịch cung cấp, trong đó Alsimexco Flight Centre sẽ cung cấp các sản phẩm do chúng tôi tổ chức tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Các sản phẩm còn lại là do các đơn vị lữ hành khác cung cấp và quảng bá trên Cổng thông tin thương mại điện tử du lịch của chúng tôi.

 

 

– Ngoài việc phối hợp với các công ty lữ hành trong nước có uy tín về dịch vụ, chúng tôi đã ký kết với một số công ty du lịch nước ngoài nhằm đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của khách hàng về du lịch và các thay đổi bất thường về hàng không, Quý khách có thể đặt khách sạn và giải quyết các phát sinh trong chuyến đi.

– Alsimexco Flight Centre là một trong những doanh nghiệp lữ hành hàng đầu tại Việt Nam.

(Giấy phép Kinh doanh lữ hành Quốc tế Số:GP (No.): 01 – 287/2010/ TCDL-GP LHQT)

 

 

– Alsimexco Flight Centre còn liên kết một số các công ty du lịch có uy tín về chất lượng dịch vụ tổ chức các chương trình du lịch xuất phát HÀNG NGÀY đi trong nước và Quốc tế. Quý khách có thể  “Đặt chỗ một nơi  – Khởi hành mọi lúc ”. Alsimexco Flight Centre là một đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp những sản phẩm dịch vụ hàng không. Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, với phong cách phục vụ chuyên nghiệp chúng tôi xin được gửi đến Quý khách những chương trình du lịch đặc sắc, được tổ chức bằng tất cả tâm huyết của những người yêu nghề và sự thận trọng khi trọn đối tác kinh doanh.

– Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất.

– Phương châm hoạt động của chúng tôi là: “Chất lượng hàng đầu – Phục vụ chuyên nghiệp”

ALSIMEXCO FLIGHT CENTRE

Trụ sở: Số 1 Ngõ 200/10 đường Nguyễn Sơn, P Bồ Đề, Q. Long Biên, Hà nội

Điện thoại: (84.4) 38224468/69 (Tổng đài) –  Fax: (84.4) 38224467

Mr. Lương Hải Đăng: 0904766668 – Marketing Manager

Mr. Chu Quốc Long: 0903441050 – Booking Office Manager

Email: info@alsimexco.comals@fpt.vn

Website: alsimexco.vn

Chúng tôi mong muốn được hợp tác với tất cả các đối tác trong và ngoài nước